ประชาชนคลองหลวงสุดทนพฤติกรรมชั่วของข้าราชการระดับสูงในจังหวัดปทุมธานีบางราย หอบเอกสารเข้าร้องศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดปทุมธานี ให้เอาผิดข้าราชการที่เกี่ยวข้อง

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวล

Read more

ผู้ว่าปทุมธานียกเลิกงานประชุมแก้ไขปัญหาความขัดแย้งเทศบาลเมืองคลองหลวงกะทันหัน ทั้งที่การเตรียมงานกว่า 2 อาทิตย์ ข้าราชการประชาชนโวยตั้งใจมาให้กำลังใจ ผู้ว่าไม่มาตามนัดหมาย

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 256

Read more

ตม.จว.นนทบุรี ทำบุญตั้งศาลพระภูมิและศาลตายาย ที่อาคารตำรวจ ตรวจคนเข้าเมืองหลังใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันที่ 2 ก.พ 63 ที่อาครา

Read more

ประธานสภาเทศบาลเมืองคลองหลวง ร้อง “บิ๊กตู่” กมธ.ปปช. รมต.มหาดไทย จี้เอาผิดข้าราชการนำรถหลวงไปใช้ส่วนตัว

ประธานสภาเทศบาลเมืองคลอง

Read more

ก.ท.จ ปทุมธานี ชี้ รองปลัดฯขัดคำสั่ง ก.ท.จ.จนถูกต้องสอบวินัยร้ายแรงและนิติกรนำรถหลวงไปใช้ส่วนตัว เป็นความขัดแย้งส่วนตัว สั่งให้รองปลัดและนิติกรกลับไปรับตำแห่งเดิม โดยไม่สอบวินัยร้ายแรง

จากกรณีทีมงานข่าวชัดประเ

Read more

“ป่อเต็กตึ๊ง ส่งเสริมการศึกษา เสริมสร้างอนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษา (ทุนสัญจร) ประจำปี 2562 แก่เยาวชนระดับชั้นประถมศึกษา และทุกระดับปีสุดท้าย ที่ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในพื้นที่ภาคเหนือ

วันนี้ (วันที่ 24 ตุลาคม

Read more

“กอ.รมน.จังหวัดขอนแก่น ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึก“เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว!!

เมื่อวันพุธที่ 23 ตุลาคม

Read more

“บุกรวบคาสนามบินสมุย เฒ่า 72 ปี นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส ตามหมายจับศาลจังหวัดเกาะสมุย กระทำความผิดฐาน เป็นบุคคลต่างด้าวทำงานในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต”

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที

Read more

Visitor

0 0 2 3 7 8
Total views : 16379